Untitled Document

 

 
           บริษัท ธนาแมค จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2530 เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต, การแปรรูป และการบรรจุอาหาร เมื่อแรกก่อตั้ง ออฟฟิศของเราเป็นเพียงคูหาเล็กๆ อยู่ในย่านไชน่า ทาวน์ ปัจจุบันออฟฟิศใหม่ของเราตั้งอยู่ในย่านฝั่งธนบุรี บนถนนสิรินธรใกล้กับสะพานกรุงธน
           ปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของเรา คือ การเลือกสรรเครื่องจักรคุณภาพดี มีประสิทธิภาพสูง จากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เรามีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าด้วยความใส่ใจ ภายใต้การบริการที่ได้มาตรฐานซึ่งได้รับการฝึกฝน และอบรมมาเป็นอย่างดี ทำให้ชื่อเสียงของ ธนาแมค เป็นที่รู้จัก และได้รับการเชื่อถือมาอย่างยาวนาน ส่งผลให้เรามีลูกค้ารายใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ในขณะเดียวกัน ลูกค้ากลุ่มแรกๆ ก็ยังคงเชื่อมั่นในคุณภาพของเครื่องจักร และเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ดี จากรุ่นสู่รุ่น จวบจนถึงทุกวันนี้
 
 
 
" เราคือตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรประสิทธิภาพสูงจากผู้ผลิตชั้นนำ "

          ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2530 ทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดหา เครื่องจักรคุณภาพดีเยี่ยมจากผู้ผลิตชั้นนำ ทั้งจากยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชีย ลูกค้าของเรามีทั้งผู้ประกอบการในประเทศ รวมไปถึงผู้ประกอบการในแถบประเทศเพื่อนบ้าน

          และเรามีสินค้าในหมวดบรรจุภัณฑ์หลากหลายประเภท เช่น กระป๋องอลูมิเนียม, ฝากระป๋องแบบ EOE, ถาดพลาสติกสำหรับใส่อาหาร ,บรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารพร้อม
รับประทาน, ถุงปลอดเชื้อสำหรับใส่อาหาร รวมถึงถังเหล็กอุตสาหกรรมอาหาร

          เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่านที่ต้องการเครื่องจักรประสิทธิภาพสูง และบรรจุภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ


 
 
" เราให้บริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า "

 

ความซื่อสัตย์   
เราให้ความสำคัญในความซื่อสัตย์ และความเคารพต่อลูกค้า ผู้ผลิต รวมถึงสิ่งแวดล้อม เรายึดมั่นในพันธะสัญญาต่อทุกฝ่าย อันก่อให้เกิดความเชื่อถือ และเชื่อมั่นในกันและกัน

ความพร้อมในการให้บริการอย่างฉับไว
ทีมงานของเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษา, แนะนำลูกค้าในการวิเคราะห์แนวทางแก้ปัญหา และตองสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันสถานการณ์

ความใส่ใจในบริการหลังการขาย
เราประสานงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตเครื่องจักร เราใส่ใจในความรวดเร็วในการซ่อมบำรุง และการจัดส่งอะไหล่ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานเครื่องจักรได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ทีมงานของเราล้วนมีประสบการณ์ และยินดีที่จะให้บริการลูกค้าด้วยความมั่นใจ อันเป็นผลมาจากการฝึกอบรมพนักงานทั้ง
หน้างาน, ทั้งภายในองค์กร รวมถึงการส่งพนักงานไปฝึกอบรมกับบริษัทผู้ผลิตเครื่องจักรที่ต่างประเทศ